Tên sản phẩm: Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L
Xuất xứ: Omron – Nhật Bản
Hãng Sản Xuất: Omron
Model: MC-272
Tính năng nổi bật Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L
– Có thể đo ở miệng hoặc nách.
– Đầu đo cảm biến lớn.
– Chính xác tới 0.01oC.
– Đo nhanh, sau 60 giây.
– Có nhớ kết quả đo trước.
– Có tín hiệu báo kết quả.
– Chuyên dùng để xác định ngày rụng trứng của phụ nữ.
Thông số kỹ thuật Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L
– Nguồn điện: 1,5VDC, 1 pin LR41 (pin alkaline magiê)
– Công suất điện: 0,1mW
– Tuổi thọ của pin: Khoảng 1.100 lần đo (nếu sử dụng 5 phút mỗi ngày)
– Cảm biến: Cảm biến nhiệt
– Phương pháp đo: Đo nhiệt độ thực tế.
– Nhiệt độ hiển thị: 4 chữ số, hiển thị 0.01 số thập phân ở oC (oF)
– Độ chính xác: ±0.05 o C (35.00 tới 38.00 o C) , ±0.1 o C (32.00 tới 34.99 o C, 38.01 tới 42.00 o C) (khi đo ở nhiệt độ phòng tiêu chuẩn 23 o C).
– Phạm vi đo: từ 32 tới 42 o C
– Nhiệt độ và độ ẩm hoạt động: +10 tới +40 o C, độ ẩm 30 – 85%RH
– Nhiệt độ và độ ẩm bảo quản: -20 tới +60 o C, độ ẩm 30 – 95%RH
– Trọng lượng: Khoảng 11g (đã có lắp pin)
– Kích thước: 18,4 (rộng) x 130 (dài) x 11.3 (dày) mm
– Phụ kiện: Pin dùng thử (LR41), vỏ đựng, 5 vỏ bọc đầu đo, bản hướng dẫn sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L
Nếu có thể, nên dùng vỏ bọc đầu đo mỗi lần đo. Thay vỏ bọc mới sau mỗi lần sử dụng.
1. Ấn phím bật/tắt.
2. Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo: Ở miệng, nách hoặc hậu môn.
3. Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng “bíp – bíp – bíp” 3 lần. Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.
4. Tắt nhiệt kế và cho vào vỏ bảo vệ.
Lưu ý:
– Thời gian tín hiệu báo dựa trên nhiệt độ môi trường đo ở 23oC khi nhiệt kế không có vỏ bọc đầu đo.
– Kết quả đo khác nhau với từng người.
– Kết quả đo sẽ tự động được lưu vào bộ nhớ.
– Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 30 phút kể từ khi sử dụng hoặc sau 3 phút nếu chỉ bật nhiệt kế và không sử dụng, nên tắt nhiệt kế để tiết kiệm pin.
*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.