Thành phần
- Sâm Wisconsin Hoa Kỳ (Wisconsin ginseng – tên khoa học là Panax quinquefolius) là loại sâm sinh trưởng tự nhiên vùng Bắc Mỹ được tu sĩ JoSeph Francas Lafitau khám phá cách đây 300 năm và bắt đầu được nuôi trồng, bảo tồn từ năm 1870. Nơi trồng sâm nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ là tiểu bang Wisconsin.
Đối tượng sử dụng
- Người trên 12 tuổi
Hướng dẫn sử dụng
Liều dùng
- 5-15g/ngày
Cách dùng
- Dùng sâm cắt lát ngậm trong miệng tới khi mềm rồi nhai.
- Ngâm sâm cắt lát với nước ấm 30 phút rồi dùng cả nước và sâm.
- Dùng sâm ngâm với rượu, rượu càng lâu càng ngon.
- Dùng sâm để chế biến một số món ăn như hầm gà, cháo, súp…
Bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, để trong bao bì, hộp kín.
*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.