Thành phần
- Sữa đặc hữu cơ [Sữa nguyên kem hữu cơ dạng lỏng hoặc bột, sữa tách béo hữu cơ dạng lỏng hoặc bột, bột whey khử khoáng hữu cơ, bột lactose hữu cơ], dầu thực vật hữu cơ [dầu đậu nành hữu cơ, dầu hạt hướng dương hữu cơ, chất nhũ hóa lexitin INS 322 từ đậu nành hữu cơ], Galacto-oligosaccharides lỏng hữu cơ (GOS) từ sữa, bột fructo-oligosaccharides hữu cơ (FOS), DHA khô [dầu cá (cá ngừ), sodium caseinate, chất nhũ hóa lexitin INS 322 từ đậu nành, chất chống oxy hóa (sodium ascorbate INS 301, tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) INS 307b, ascorbyl palmitate INS 304)]. Khoáng chất: Calcium carbonate, magnesium carbonate, ferrous sulphate, zinc sulphate, potassium iodide, magnesium chloride. Vitamin: Vitamin C (Sodium-L-ascorbate), vitamin E (DL-alpha-Tocopheryl acetate), vitamin A (retinyl acetate), vitamin D3 (cholecalciferol), niacinamide (nicotinic acid amide), vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride), vitamin B1 (thiaminchloride hydrochloride), folic acid (N-Pteroyl-L-glutamic acid), vitamin B12 (cyanocobalamin).
Đối tượng sử dụng
- Dành cho mẹ mang thai và cho con bú.
Hướng dẫn sử dụng
- Luôn rửa tay trước khi pha sữa. Vệ sinh dụng cụ pha thật kỹ, tiệt trùng bằng cách đun 5 phút trong nước sôi.
- Đun sôi nước sạch và để nguội cho đến khi nhiệt độ giảm xuống 50 – 60 độ C. Chỉ sử dụng muỗng đi kèm với hộp sữa để pha.
- Múc đầy một muỗng bột bằng cách gạt muỗng trên thành hộp. Luôn pha theo tỷ lệ 1 muỗng bột gạt ngang (tương đương 8,6 g) với mỗi 50 ml nước.
- Cho 4 muỗng sữa bột gạt ngang (tương đương 34,4 g) vào 200 ml nước đã đun sôi để nguội 50 – 60 độ C.
- Khuấy hoặc lắc cho đến khi bột tan đều, dùng ngay sau khi pha. Nếu không dùng hết, bảo quản phần sữa đã pha trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.
Bảo quản
- Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mát và khô ráo.
- Không bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở bao bì.
*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.
*** ( Thực phẩm chức năng ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.